Chuẩn bị:
- ¾ cốc sốt mayonnaise
- nước cốt chanh
- Ớt
- Muối
- Hạt tiêu
- Hành tím
- Xoài
- Bơ
- Xà lách
- 1/3 chén rau bina
- 2 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ
- Tôm
Cách làm:
Bước 1: Tôm rửa sạch, luộc chín, lột vỏ và để qua 1 bên
Bước 2: Cho sốt mayonnaise, nước cốt chanh, ớt xắt nhỏ, muối và hạt tiêu vào tô và trộn đều.
Bước 3: Cắt nhỏ hành tím, rau bina và rau mùi tây; xoài và bơ thái miếng vừa ăn.
Bước 4: Cho các nguyên liệu đã cắt nhỏ vào tô lớn, cho tôm vào và đổ nước sốt lên, trộn đều và thưởng thức.
Hà Thương (Theo Mashed)
Bình luận tiêu biểu (0)